Bé yêu thích ăn dặm hơn với bột ăn dặm Heinz

ChaokemYenMach-125g-51002.jpg

Theo khảo sát của Neilsen về tổng doanh số trong mảng bột ăn dặm trẻ nhỏ trong 52 tuần (tính đến 29/09/2012), bột ăn dặm Heinz là chọn lựa hàng đầu của các bà vợ bà mẹ Anh Quốc. Cùng tìm hiểu cớ sao đa phần chị em phụ nữ Anh Quốc cũng như rất nhiều bà vợ bà mẹ trên toàn cầu đã chọn lựa bột ăn dặm heinz (http://memua.vn/tag/bot-an-dam-heinz/).

Vị giác của bé đã bắt đầu phát triển từ sáu tháng tuổi, vì vậy, bên cạnh nhu cầu dinh dưỡng, trẻ cũng rất nên có điều kiện để hoàn thiện vị giác, khám phá thế giới mùi vị đa dạng. Chuyện các chị em phụ nữ xem nhẹ khẩu vị của trẻ, chỉ tập trung vào thành phần dinh dưỡng trong bữa ăn đã vô tình ảnh hưởng đến hiệu quả của cả quá trình ăn dặm. Bột ăn dặm Heinz có rất nhiều mùi vị từ ngọt đến mặn bởi nắm bắt được nhu cầu này, giúp mẹ dễ dàng và tiện dụng hơn khi đổi món thường xuyên cho trẻ. Với các công thức khoa học, thành phần kết hợp từ hai hay nhiều loại thực phẩm bảo đảm đủ các nhóm dinh dưỡng như đạm, vitamine, bột, xơ… Với mùi vị phong phú từ ngọt như ngũ cốc trái cây mùa hè, ngũ cốc yến mạch & chuối, cháo trái cây việt quất, cháo trái cây đào đến vị mặn như mỳ Ý rau củ pho mát, gà & rau củ… bột ăn dặm Heinz luôn là chọn lựa tuyệt vời cho trẻ.

Song song đó, dựa theo hệ đường ruột và nhu cầu ăn dặm của bé qua từng giai đoạn, bột ăn dặm Heinz đảm bảo thành phần dinh dưỡng đồng thời ưu tiên khâu phát triển công thức bột để có được những loại bột ăn dặm vừa thơm ngon thích hợp với khẩu vị của bé. Từ khâu chọn thành phần, pha chế công thức, kiểm nghiệm đến dùng thử và tiếp tục đánh giá, hoàn thiện trước khi đến tay người tiêu dùng, tất cả bột ăn dặm Heinz đều được các chuyên gia dinh dưỡng, thực phẩm hàng đầu nghiên cứu, đánh giá cặn kẽ. Sự phong phú mùi vị cùng với vị thơm ngon chẳng những giúp bé yêu thích các bữa ăn dặm của mình mà các bà mẹ nên đã cũng yên tâm hơn về sự phát triển của trẻ.

bot an dam heinz
Những điều có thể mẹ chưa biết về bột ăn dặm Heinz

Bột ăn dặm Heinz giúp các bà vợ bà mẹ tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà vẫn chuẩn bị được một bữa ăn dặm với nguyên vẹn dưỡng chất thiết yếu cho trẻ. Từ sáu tháng tuổi, trẻ mở đầu mọc răng, xương mở đầu phát triển nhưng lúc này sữa mẹ lại không đáp ứng đủ nhu cầu, bột ăn dặm Heinz còn được tăng cường một số chất dễ bị hao hụt trong bữa ăn thông thường của bé như sắt, canxi, chất dinh dưỡng D… với tỷ lệ thiết yếu để hỗ trợ phát triển hệ xương & quá trình mọc răng, bên cạnh việc cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của bé. Với mùi vị thơm ngon và phong phú, bột ăn dặm Heinz còn giúp bé phát triển toàn diện, giúp trẻ tiêu hóa đồ ăn, hấp thu & chuyển hóa các vitamins tốt hơn, ăn ngon miệng hơn bởi đều được bổ sung các vitamins & khoáng chất thiết yếu khác.

Trẻ ở độ tuổi ăn dặm, hệ đường ruột non yếu của bé đã mở đầu thích ứng với những loại đồ ăn khác ngoài sữa, bột ăn dặm Heinz có thể hạn chế tối đa những ảnh hưởng không đáng có với hệ đường ruột của bé bởi hoàn toàn không sử dụng chất cất giữ, chất tạo màu mà sử dụng vị ngọt tự nhiên. Với bột ăn dặm Heinz, trẻ sẽ không còn cảm gián chán ăn, biếng ăn, đồng thời có được một hệ chất dinh dưỡng cần thiết, đảm bảo dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện.

Posted in Cuộc sống. Tagged with bột ăn dặm, bột ăn dặm heinz, bột heinz.