Bình sữa Nuk – Sản phẩm lý tưởng cho bé yêu

B%C3%ACnh_s%E1%BB%AFa_Nuk_Chai_nh%E1%BB%B1a_PP_110_silicone_743404_-_Xanh_l%C3%A1.png

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại bình sữa cho trẻ khiến các mẹ lo lắng không biết nên chọn loại nào & loại nào thì tốt. Các mẹ hãy tham khảo sản phẩm bình sữa nuk của Đức – 1 vào những nhãn hiệu được tin dùng hàng đầu Việt Nam nhé.

Nuk là thương hiệu bình sữa danh tiếng châu Âu, đã có lịch sử hình thành và phát triển hơn 50 năm. Nhiều sản phẩm bình sữa Nuk luôn được vận dụng kỷ thuật mới tiên tiến nhất được người tiêu thụ trên khắp thế giới tin tưởng cho con yêu sử dụng bởi sự đảm bảo về chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Theo đó, tất cả các công đoạn từ nguồn cội nguyên vật liệu cho đến đóng gói luôn được Nuk kiểm soát kĩ càng, đồng thời tất cả các sản phẩm luôn được rà soát đều đặn và chặt chẽ qua viện nghiên cứu độc lập Fresenius.

binh sua nuk
Bình sữa Nuk bảo đảm an toàn cho trẻ yêu của bạn

Để hỗ trợ việc cho bé bú trong giai đoạn bú sữa, bình sữa Nuk có 2 loại là bình cổ rộng và bình cổ chuẩn được làm từ nhựa hoặc thủy tinh, thiết kế thuận tiện cho việc pha sữa và vệ sinh bình. Sản phẩm bình cổ chuẩn giúp dễ cầm và gọn gàng trong lúc bình cổ rộng lại giúp các mẹ dễ pha sữa & vệ sinh bình. Tùy theo sự chọn lựa của các bà mẹ mà có thể thoải mái lựa chọn được sản phẩm thích hợp. Bình sữa Nuk đa dạng và đa dạng có các hình hoa văn ngộ nghĩnh & có nhiều kích thức khác nhau, vật liệu thủy tinh, nhựa trong suốt. Sản phẩm được design với độ bền cao, an toàn & không bám mỡ khi pha sữa, cách nhiệt tốt, nắp bình có lẫy an toàn, đĩa chặn sữa tránh rò rỉ, có những vạch đo thể tích minh bạch, rất thuận tiện khi mang bình đi xa.

Bình sữa Nuk an toàn cho bé bởi hoàn toàn không chứa chất độc hại BPA (bisphenol-A) – một loại hoá chất nhân tạo dùng để sản xuất nhựa PC (polycarbonate), khiến cho hệ sinh dục và não của động vật sơ sinh phát triển bất thường. Ngoài ra, tạo mẫu núm vú của bình sữa Nuk được làm với vật liệu Silicone mềm có khả năng co giãn cao, vừa khớp với miệng bé, giúp bé có cảm giác mềm mại, thoải mái khi bú bình. Hình dạng của núm vú cho bé có cảm giác như đang bú ty mẹ, đồng thời giúp trẻ giảm bớt những cơn sặc sữa, tránh nuốt phải hơi, trớ, đầy hơi, giảm lượng không khí nuốt… Một điều rất đặc biệt bình sữa Nuk cho bé sự thích chí và dễ dàng hơn khi cầm bình, đồng thời giúp kích thích thị giác của trẻ & giúp bé ăn ngon miệng hơn bởi có nhiều loại với các họa tiết nhiều sắc màu ngộ nghĩnh và kích cỡ khác nhau, nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua cho con yêu của mình được loại sản phẩm phù hợp với bé.

Posted in Cuộc sống. Tagged with bình sữa, bình sữa cho bé, bình sữa nuk.