Bột ăn dặm rau củ quả hỗn hợp và cá Wakodo

Banh_qui_xop_sua_-_T72.jpg

Bột ăn dặm Wakodo được nghiên cứu kỹ về công thức có thể đáp ứng đủ những vitamin, vitamin, khoáng chất & vi chất thiết yếu cho trẻ. Với trẻ từ 5 tháng tuổi trở lên, bạn có thể tham khảo cho bé dùng bột ăn dặm wakodo Rau củ quả hỗn hợp & cá của Wakodo.

Wakodo là công ty sản xuất sữa bột và nhiều loại thực phẩm khác cho trẻ em tại Nhật được thành lập từ năm 1906. Hơn 100 năm nay, công ty đã tham gia chương trình săn sóc sức khỏe trẻ em Nhật, góp phần nâng tầm vóc & trí thông minh của người Nhật vào những thập kỷ qua. Năm qua 2012, doanh số sữa & đồ ăn dặm của hãng chiếm vị trí cao tại Nhật & luôn được coi là “người bạn thân thiết của mọi nhà”. Ngoài việc nổi tiếng ở Nhật Bản, các sản phẩm của Wakodo hiện còn được tiêu thụ tại rất nhiều quốc gia trên toàn cầu với hơn 100 loại sản phẩm từ các loại sữa bột, sản phẩm dinh dưỡng đồ ăn trẻ em, các loại dược phẩm, bột ăn dặm hay các sản phẩm chăm lo da…

bot an dam wakodo
Bột ăn dặm Wakodo (Rau củ quả hỗn hợp và cá) đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho bé

Ưu điểm: Khi bước qua thời kì ăn dặm, bột ăn dặm Wakodo dinh dưỡng rau củ quả hỗn hợp & cá cần thiết cho quá trình phát triển của trẻ. Sản phẩm cung cấp hàm lượng tinh bột thích hợp với thời kỳ chuyển từ uống sữa sang đồ ăn của người lớn được làm từ nguyên liệu lúa mạch và bột gạo. Trong đó, thành phần các loại rau củ quả được không chỉ vậy sản phẩm tạo cân bằng các dưỡng chất. Sản phẩm được chế xuất từ100% thực vật đặc sản nguồn cội Nhật như rau chân vịt, cà chua, rau cải ngọt, cà rốt. Một điều rất đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng toàn diện cho bé từ 5 tháng tuổi trở lên, bột cá thân trắng & rau xanh có hàm lượng thịt cá 10% rất thơm ngon & bổ dưỡng. Bột ăn dặm Wakodo rau củ quả hỗn hợp & cá dạng cốm, giúp bé tiêu hóa tốt, dễ hòa tan nội địa, có ảm giác ngon miệng phù hợp khoái khẩu của bé, giúp trẻ dễ nhai nuốt. Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hương liệu.

Sản phẩm bột ăn dặm Wakodo rau củ quả hỗn hợp và cá có dạng cốm nên các mẹ có thể thay đổi độ lớn cơm nắm thích hợp với khả năng ăn của trẻ, có thể viên lại thành từng viên nhỏ cho bé dễ ăn nhưng lưu ý không để trẻ ăn một miếng quá nhiều. Không sử dụng bột ăn dặm Wakodo rau củ quả hỗn hợp & cá cùng với đậu phộng (lạc), trứng, sữa, kiều mạch, tôm, cua. Sau thời gian mở hộp nên gập miệng túi lại không bị hút ẩm & bột đã chiết xuất nên sử dụng ngay, không để bé sử dụng lại đồ còn thừa hoặc đồ nấu dư ra. Với sản phẩm này, bạn nên tránh những nơi có độ ẩm cao, ánh sáng trực tiếp, bảo quản ở nhiệt độ thường.

Posted in Cuộc sống. Tagged with bột ăn dặm, bột ăn dặm cho bé, bột ăn dặm wakodo.