Cho trẻ yêu phát triển toàn diện với sữa Dutch Lady

Sua_bot_Dutch_Lady_123%C2%A0huong_vanilla_-%C2%A0900g_(cho_be_tu_1_-_3_tuoi).jpg

Ngoài việc thay đổi khẩu phần ăn đa dạng, bé cần được cung cấp đúng nguồn dinh dưỡng giúp cung cấp năng lượng liên tiếp cho não. Sữa Dutch Lady Gold 123 và Dutch Lady Gold 456 là sản phẩm sữa mới được đặc chế dành cho bé từ 1 tuổi trở lên với công thức tiên tiến nhất giúp cung cấp năng lượng cho não của trẻ. – click xem sữa dutch lady giá rẻ.

Dutch Lady Gold 123 & Dutch Lady Gold Step 456 là hai dòng sản phẩm sữa cho trẻ từ 1 tuổi trở lên giúp trẻ học hỏi, phát hiện những điều mới lạ và bổ ích ngay từ những năm thắng đầu đời, tạo được tiền đề vững chắc cho sự thành công trong tương lai. Sữa Dutch Lady giúp bé nạp đủ năng lượng bình ổn & liên tục cho các tế bào não nhờ có thành phần vi-ta-min Palatinose giúp bổ sung khả năng tư duy và nhận thức. Sữa Dutch Lady Gold 123 & sữa Dutch Lady Gold Step 456 với hàm lượng phù hợp các vitamins Tryptophan, Tyrosin, Cholin, DHA, AA, SA, Sphingomyelin… còn hỗ trợ quá trình hoạt động của trí não, hỗ trợ tăng cân nặng, chiều cao & giúp bé phát triển toàn diện cả thể chất & trí tuệ.

sua dutch lady
Sữa Dutch Lady: Cung cấp năng lượng ổn định cho trẻ

Palatinose là thành phần cacbonhydrat được chuyển hóa thành Glucose – vitamins cần thiết giúp các tế bào não hoạt động hiệu quả. Palatinose cung cấp nguồn Glucose dài lâu & bình ổn, đặc biệt thiết yếu cho sự hoạt động hiệu quả của trí não. Do đó, Palatinose giúp thúc đẩy khả năng nhận thức & tư duy của bé.

Tryptophan ở trong sữa mẹ là tiền chất của melatonin & serotonin, rất tốt cho bé. Melatonin giúp điều hòa giấc ngủ, bảo dưỡng tế bào não sau lúc hoạt động. Serotonin giúp não bộ của trẻ xử lý thông tin nhanh hơn, đồng thời kiểm soát sự tăng trưởng của tế bào thần kinh đệm, sợi trục, đuôi gai, khớp thần kinh…

Tyrosin là một axít amin rất cần thiết để tổng hợp Epinephrine rất thiết yếu với trẻ. Bé sẽ bị ảnh hưởng đến tính khí, thiếu tập trung nếu thiếu hụt chất dẫn truyền thần kinh. Epinephrine đó chính là một chất dẫn truyền thần kinh cần thiết cho sự tập trung và quá trình tiếp nhận thông tin của não bộ.

DHA & AA: Sữa Dutch Lady tăng cường DHA & AA – là các axít béo tập trung nhiều ở não bộ, rất thiết yếu trong quá trình hình thành cấu trúc & phát triển chức năng giác mạc, của não bộ của bé. DHA & AA cũng đồng thời giúp bé mắt sáng và thông minh hơn.

SA (Axít sialic) là thành phần quan trọng của tế bào thần kinh đệm, đây sẽ là thành phần hiện diện nhiều trong sữa mẹ có vai trò quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển tế bào thần kinh. Bổ sung SA giúp tăng tốc độ dẫn truyền thần kinh, do đó giúp xúc tiến khả năng học hỏi & trí nhớ của trẻ.

Cholin là thành phần rất cần thiết trong quá trình tổng hợp acetylcholine là chất dẫn truyền thần kinh quan trọng của cơ thể. Chính vì thế Cholin đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo trí nhớ và phát triển nhận thức của trẻ bởi là thành phần quan trọng trong cấu trúc màng tế bào thần kinh.

Sphingomyelin: Hệ thần kinh của trẻ sẽ không hoạt động tốt nếu không thì được myelin hóa hoàn toàn. Sphingomyelin là thành phần căn bản cấu tạo nên lớp vỏ myelin bao bọc quanh dây thần kinh, sẽ giúp dẫn truyền các tín hiệu và xung động thần kinh. Sữa Dutch Lady có thành phần Sphingomyelin sẽ giúp cải thiện quá trình myelin hóa các tổ chức thần kinh ở trẻ, đồng thời, hệ thần kinh của trẻ phát triển hiệu quả, đẩy mạnh trí nhớ & khả năng học hỏi.

Posted in Cuộc sống. Tagged with dutch lady complete, dutch lady vietnam, sữa bột dutch lady, sữa dutch lady.