Công ty thám tử tư uy tín 10 chữ vàng

tham-tu-vo.jpg

Bạn có nhu cầu được cung cấp những thông tin thiết yếu về giờ giấc và hoạt động hằng ngày của chồng/vợ/con mình khi có biểu hiện khả nghi? Bạn muốn tìm hiểu rõ lai lịch của người bạn đời trước lúc kết hôn? Dịch vụ thám tử tư Hoàng Gia sẽ giúp bạn.

Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm & uy tín trong mảng thám tử tư, công ty thám tử tư Hoàng Gia cung cấp một đội ngũ nhân viên chuyên môn nghiệp vụ, chẳng khi nào có khái niệm “tay không bắt cướp”. Đây sẽ là một hành trình tích lũy dài lâu & huấn luyện phấn đấu nhiều năm trong nhiều licnhx vực, vùng, miền, văn hóa mà chúng tôi đã trải nghiệp & phục vụ.Hiện tại công ty thám tử Hoàng gia cung cấp 2 dịch vụ chính : thám tử cá nhân và thám tử doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với những kịch bản nhanh gọn, chắc chắn & luôn đặt điểm mạnh của người mua hàng lên hàng đầu khi đến với công ty chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại văn phòng số 76, Đường Nguyễn Tiểu La, P.05, Q.10, Hồ Chí Minh hoặc gọi vào đường dây nóng của chúng tôi để được lắng nghe và tham vấn, giải đáp thắc mắc cũng như chọn dịch vụ phù hợp.

tham tu tu
Công ty thám tử tư uy tín 10 chữ vàng

Dịch vụ thám tử tư cá nhân công ty Hoàng Gia cung cấp cho các bạn đầy đủ các dịch vụ như : điều tra trước hôn nhân, điều tra ngoại tình, xác minh nhân thân, dịch vụ theo gót, dịch vụ tìm kiếm, bảo hộ mật 24/7,phần mềm giám sát điện thoại.Mọi nhu cầu của bạn sẽ được chúng tôi tận tâm đáp ứng & bảo mật tuyệt đối. Dù bạn có đang bứt rứt bởi thái độ bất bình thường của người bạn đời như nói dối, chăm sóc ngoại hình quá kĩ lưỡng, đi sớm về khuya khoắt, dấu son trên áo,…mà người ấy vẫn chối bay biến. Hay con cái bạn học hành sa sút, ăn ngủ bất thường,…không biết có bị những người bạn xấu dụ dỗ hay gặp trục trặc gì mà bạn không dủ thời gian theo sát con. Bạn muốn truy tìm con nợ đang bỏ trốn cùng số tiền lớn của mình. Tất cả đều nằm trong dịch vụ thám tử các nhân, hãy đến để chúng tôi phục vụ tốt nhất.

Tất cả nhu cầu của doanh nghiệp trong nghiệp vụ điều tra doanh nghiệp như: điều tra nội bộ, điều tra gián điệp, quyền có được trí tuệ, săn ảnh theo yêu cầu, điều tra đối thủ, cạnh tranh kênh phân phối, điều tra kinh tế, ngăn chặn hàng giả, xác minh nhân viên,… đều có trong danh mục phục vụ tại công ty thám tử tư Hoàng Gia. Bạn có thể an tâm về lí lịch nhân viên mới tuyển đã vào làm ở vị trí quan trọng, bạn biết được tình hình đối thủ trong cạnh tranh, bạn “đá đít” được tên điệp viên ra khỏi cơ quan mình,… Tất cả đều sẽ góp phần giúp bạn chuan lòng vào công việc kinh doanh, tạo lợi thế cho công ty trên đà phát triển thành công. Chúng tôi đã hỗ trợ thành công cho hươn 200 doanh nghiệp bằng tất cả sự hết lòng và tác phong chuyên nghiệp của chính mình.

Bồi hoàn 100% phí dịch vụ nếu quý khách không lưu vừa ý với các dịch vụ của công ty thám tử tư Hoàng Gia. Bạn sẽ chẳng thể tìm thấy nơi nào có dịch vụ cũng như chính sách bảo mật tốt hơn công ty chúng tôi, đó chính là lời cam kết phục vụ của cả công ty thám tử tư Hoàng Gia.

Posted in Dịch vụ. Tagged with công ty thám tử, công ty thám tử tư, dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, thám tử, thám tử tư.