Điểm mạnh vượt trội của sản phẩm sữa HiPP Combiotic

Hipp_4_1_(2).jpg

Có thể nói, vượt qua hơn 600 cuộc rà soát cho mỗi lô sản xuất trước khi đến tay khách hàng, chất lượng của các sản phẩm sữa HiPP luôn vượt qua những đòi hỏi khắt khe nhất về việc xử lý các chất gây ô nhiễm, đảm bảo phát triển bền bỉ sinh học, đạt chuẩn BIO Organic. Đây cũng đây chính là 1 trong các lý do mà sữa hipp được khá nhiều các bà mẹ trên khắp thế giới ưu ái chọn lọc cho con yêu của mình.

Theo các nhà nghiên cứu, Probiotic & Prebiotic có trong sữa mẹ là những thành phần rất quan trọng và an toàn cho trẻ. Các vi khuẩn có lợi Probiotic là thành phần đã được chứng minh rất tốt cho sức khỏe của trẻ. Song song đó, thành phần Prebiotic (FOS, GOS) là loại chất xơ sinh học quan trọng, đóng vai trò là nguồn thức ăn cho Probiotic để các lợi khuẩn Probiotic có thể phát triển mạnh mẽ, giúp cải thiện hệ vi khuẩn đường ruột & các tính năng của ruột. Từ đầu những năm 2002, HiPP đã ra mắt thị trường loạt sản phẩm Probiotic nhằm hỗ trợ sự phát triển của các vi khuẩn có lợi đường tiêu hóa của bé, là những dòng sản phẩm có công thức dinh dưỡng càng ngày tối ưu, cải tiến. Chất lượng của các sản phẩm sữa HiPP phải trải qua hơn 600 cuộc kiểm tra cho mỗi lô sản xuất trước khi đến tay người tiêu dùng, luôn trải qua những yêu cầu khắt khe nhất về việc xử lý các chất gây ô nhiễm, đạt chuẩn BIO Organic, bảo đảm phát triển bền vững sinh học.

sua hipp cho tre so sinh
Ưu điểm vượt trội của sản phẩm sữa HiPP Combiotic

HiPP đã đạt đến thành công có tính bước ngoặt vào năm 2010, khi kết hợp Probiotic & Prebiotic trong công thức sữa. Và vào năm 2011, công thức này đã được áp dụng trong các sản phẩm dinh dưỡng công thức mới tuân theo cơ cấu chuẩn của sữa mẹ – HiPP Combiotic®, thế hệ chất dinh dưỡng siêu sạch Organic đạt chuẩn của EU. Các sản phẩm dinh dưỡng công thức sữa HiPP Combiotic giúp hoàn thiện hệ đường ruột, tăng hấp thu chất dinh dưỡng và điều hòa hệ miễn dịch, bổ sung lợi khuẩn Probiotic được phân lập gốc từ sữa mẹ thuộc chủng khuẩn Lactobacillus cùng với Prebiotic (GOS – chất xơ thúc đẩy môi trường hoạt động cho các lợi khuẩn Probiotic). 1 trong 2 chủng khuẩn Probiotic thông dụng nhất ngày nay là Lactobacillus đã được các nhà nghiên cứu khoa học đã chứng minh vai trò to lớn của nó trong việc giảm nguy cơ tiêu chảy và mức độ tiêu chảy, đặc biệt tiêu chảy do sử dụng kháng sinh và tiêu chảy cấp. Nhiều vi khuẩn có lợi này còn giúp ngăn ngừa kích ứng hiệu quả như các hội chứng viêm da mẫn cảm, dị ứng đồ ăn, mề đay…

Những sản phẩm sữa HiPP Combiotic® chứa nguyên vẹn Vitamine, cung cấp các protein ở dạng dễ tiêu hoá nhất, các khoáng chất và các vitamine cần thiết giúp cho bé phát triển khoẻ mạnh toàn diện, hiếu động, thông minh, lớn nhanh. Bổ sung các axit béo Omega 3 & Omega 6 giúp phát triển não bộ và các tế bào thần kinh. HiPP luôn ước muốn đồng hành cùng hàng triệu gia đình mang đến cho trẻ em tình thương yêu & giá trị sống tốt đẹp nhất trong tương lai. Theo đó, sữa HiPP Combiotic® cung cấp nguyên vẹn các công thức sữa 1, 2, 3, 4 là những sản phẩm sữa thích hợp với nhu cầu từng giai đoạn phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, từ giai đoạn sơ sinh đến 3 tuổi hoặc lâu hơn.

Posted in Cuộc sống. Tagged with sữa bột hipp, sữa hipp.