Điệu đà cùng quần áo trẻ em với đầm hai dây Minnie Disney Baby

608-121003713215_Dam_hai_day_Minnie.jpg

Bạn vừa lãnh lương và muốn mua cho con gái cưng của chính mình một bộ quần áo trẻ em thật đẹp & hợp thời trang. Nhưng có quá nhiều kiểu quần áo khác nhau khiến bạn bị choáng và nhỡ đâu con gái lại không thích. Đầm hai dây Minnie Disney Baby là quần áo trẻ em (http://memua.vn/tag/quan-ao-tre-em/) rất được các bé gái yêu thích. Vậy sao bạn không mua ngay cho con gái yêu nhà mình?

Với chất liệu 100% cotton chất lượng cao & họa tiết đáng yêu có hình chuột Minnie Disney sẽ khiến cho các bé vô cùng yêu thích món quà nay. Quần áo trẻ em với đầm hai dây Minnie Disney Baby được tạo mẫu hai dây gọn nhẹ và giản đơn làm bé rất thoải mái trong mùa khô nóng. Chất liệu vải còn mềm mại và có khả năng thấm hút nhanh không làm cho bé khó chịu khi vui đùa. Mẹ cũng rất yên tâm khi bé không sợ bị nổi mẩn ngứa khi mặc đầm hai dây Minnie Disney Baby.


Đầm hai dây Minnie Disney Baby (hồng)

Điểm nhấn chung trên bộ quần áo trẻ em từ đầm hai dây Minnie Disney Baby đây chính là chiếc nơ xinh xinh trước ngực sẽ trong bé hết sức đáng yêu hơn. Bé gái của bạn còn có khả năng phối hợp đầm hai dây Minnie Disney Baby với giày sandal hoặc búp bể sẽ trong xinh hơn khi cùng cha mẹ tham gia các hoạt động bên ngoài. Tính thuận tiện của đầm hai dây Minnie Disney Baby là có thể mặc đi mua sắm, đi picnic hay thậm chí có thể đi dự tiệc tại cơ quan ba mẹ & các buổi tiệc trong gia đình.

Đầm hai dây Minnie Disney Baby có thừa thích thước khác nhau là 1,2,3,4,6 cho bé từ 1 đến 6 tuổi với hai màu trắng và hồng để mẹ thỏa sức chọn lựa cho trẻ. Một bộ đầm đáng yêu và giá cả phù hợp sẽ giúp mẹ đem đến cho bé một niềm vui lớn. Bất cứ một bé gái nào cũng đều thích mặc quần áo mới & nhất là trên đồ bộ đó còn có hình chuột Minnie Disney mà bé thường thấy trên truyền hình.

Vậy thì còn chừng chờ gì nữa mà không đặt mua ngay cho bé một bộ đầm hai dây Minnie Disney Baby để bé trong đẳng cấp hơn ngày thường. Mẹ cũng không tốt nhất nên nghỉ ngợi quá nhiều khi không biết cho trẻ mặc gì khi gia nhập những bữa tiệc quan trọng.

Giá của một bộ đầm hai dây Minnie Disney Baby trên thị trường là 464000 đồng nhưng tại memua với chương trình khuyến mại đặc biệt các mẹ được giảm đến 49% chỉ còn 234500 đồng. Nhanh tay lên nào hãy rinh ngay một bộ đầm hai dây Minnie Disney Baby để bé có thể mặc ngay nào.

Quần áo trẻ em với đầm hai dây Minnie Disney Baby với khuôn mẫu đẹp và phù hợp cho các bé gái sẽ thật sự là lựa chọn không thể thiếu khi mùa quần áo cho trẻ. Hãy đặt bộ đầm hai dây Minnie Disney Baby vào bộ suy tập quần áo của bé yêu nào. Sẽ làm cho tủ áo của trẻ phong phú về kiểu dáng hơn. Đây cũng chính là dịp các mẹ tập cho bé dịu dàng hơn khi mặc đầm hai dây Minnie Disney Baby vì có thừa bé chỉ thích mặc quần mà không muốn mặc đầm. Khi mẹ mua cho bé đầm hai dây Minnie Disney Baby bé sẽ thích & mặc ngay thôi.

Posted in Thời trang. Tagged with quần áo trẻ em, thời trang trẻ em.