Máy may Brother dành cho mọi người

May_may-_LS2125.jpg

Các sản phẩm máy may Brother của Nhật luôn đảm bảo chất lượng & có giá thành hợp lí. Chính vì vậy, sản phẩm máy may brother nv 30 sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị với những người khéo tay & thích tự mình may vá, đồng thời, khiến việc may vá trở nên dễ dàng hơn tất cả, giúp các bạn tha hồ sáng chế với “tác phẩm” của chính mình.

Không chiếm không gian trong nhà như các loại máy may thông thường khác, máy may Brother dễ dàng tạo ra các sản phẩm may mặc với các tính năng thân thiện với người dùng. Máy may brother là loại máy chiếm thị phần lớn nhất tại thị trường Úc, được đánh giá cao trong việc phát triển những sản phẩm modern, chất lượng cao. Máy may Brother dễ sử dụng và giàu tinh năng, giúp bạn khẳng định cá tính riêng của mình, rất dễ dàng & thú vị cho bất kì ai. Một điều đặc biệt, các sản phẩm máy may thương hiệu Brother có thể tạo ra những sản phẩm may mặc độc đáo với mỗi dòng máy được design để giúp đẩy mạnh khả năng sáng tạo của mỗi người.

may may brother
Máy may Brother dành cho mọi người

Máy may điện Mini sẽ giúp cho các bạn dễ dàng thực hiện sự khôn ngoan, tỉ mỉ của mình qua những design do chính bạn sáng tạo ra. Hay thực tế hơn và tiện dụng kinh tế hơn, bạn không cần vứt bỏ đi những bộ quần áo thân mật của mình & người thân chỉ vì 1 đường chỉ nhỏ bị sứt hay kích thước không còn thích hợp, mà chỉ cần thời gian tích tắc với 1 khoảng không gian nhỏ nhất mà bạn có thể giả tưởng được, thế là những bộ cánh đáng yêu mãi gắn kết với bạn. Và hơn thế nữa, sự ấm cúng và tình cảm mà bạn đã truyền qua từng đường kim mối chỉ cho người thân . . . thật đáng quí và trân trọng biết nhường nào!

Máy may brother được tạo mẫu dễ sử dụng mà không bạn nên có bàn chuyên dụng như máy kỷ thuật. Với thiết kế trang nhã gọn gàng, có thể may được tất các loại vật liệu vải, từ vải khó may nhất như vải thun, voan,… Và kết quả là, bạn có thể để may ngay trên bàn làm việc, bàn học, rất phù hợp với các gia đình người Việt! Song song đó, với máy may Brother tiện dụng, các bạn có thể tự may hoàn chỉnh cho chính bản thân mình hoặc cho người thân bộ đầm, bộ quần áo mới. Bạn vẫn có thể dễ dàng thay các loại chân vịt để sử dụng như: đơm khuy, may zigzag (vắt sổ), cuốn bèo, may một, may khoá…

Thật tuyệt vời khi sắm một chiếc máy may Brother và tạo ra những sản phẩm thời trang dễ thương cho bản thân, gia đình hoặc làm quà tặng cho bạn bè, những người thân yêu! Dòng máy may Brother tích hợp các chức năng may, điều chỉnh độ dài và rộng của mũi may, may khuy 1 bước tự động, chân vịt, các tính năng cắt chỉ tự động và nhiều chức năng khác… Cách sử dụng giản đơn, bạn chỉ cần đặt máy vào chỗ quần áo cần vá hay đơm cúc và bấm nút trên máy, quần áo của bạn sẽ không để lại các vết như đã từng bị vá với hệ thống xỏ chỉ & suốt chỉ tự động.

Posted in Cuộc sống. Tagged with bán máy may, máy may brother, máy may gia đình brother.