Máy may Brother tiện lợi cho các bạn gái yêu thích may vá

May_may-_LS2125.jpg

Với các cô nàng yêu thích việc may vá và trang trí các đồ dùng gia đình thì một chiếc máy may được tạo mẫu nhỏ gọn luôn rất tiện lợi. Thật tuyệt vời khi có được một chiếc máy may và sáng tạo ra những sản phẩm dễ thương cho chính mình & người thân yêu. Hãy tham khảo các dòng sản phẩm máy may gia đình brother ls-2125 dưới đây để có chọn lựa tốt nhất.

Máy may mi ni LS2160: Máy may Brother hình dáng mi ni LS 2160 là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi đối tượng. Máy gồm 14 mũi chỉ căn bản có sẵn may được loại chỉ thẳng đơn giản, mũi ziczac & các mũi trang trí khác. Một số những tính năng khác như suốt chỉ tự động và 4 bước làm khuy, may kim đôi. Đây có thể nói là một model lý tưởng cho việc thay đổi, điều chỉnh và may quần áo căn bản. Phụ tùng đi kèm với máy: 01 Bộ dây nguồn & bàn ga. Bộ chân vịt gồm: 01 chân vịt thùa khuyết (chữ A); 01 chân vịt tra khóa (chữ I); 01 chân vịt may thường (chữ J); 01 chân vịt đính cúc (chữ M). 04 Suốt chỉ. 01 Nắp che răng cưa (dùng khi đính cúc); 01 Tua vít; 04 Kim đơn; 01 Kim đôi; 01 Cọc chỉ phụ (dùng cho khi may kim đôi); 01 Chổi quét vệ sinh máy. Công suất: 80W.

may may brother
Nhiều dòng sản phẩm máy may Brother của Nhật Bản

Máy may LS 2125: Máy may Brother LS 2125 có kích thước: 29cm (H) x 15cm (W) x 38cm (L); khối lượng tịnh: 7.5kg; khối lượng thô: 5.5kg. Đặc tính cơ bản của máy may Brother LS 2125 là có 4 bước làm khuy tự động, tính năng may kim đôi, có thể may được lọai chỉ thẳng giản đơn, mũi zigzag và các mũi trang trí khác với 14 mẫu đường chỉ có sẵn. Máy có hệ thống suốt chỉ nhanh, tốc độ may: 900 mũi/phút và bộ phận chân vịt dễ thay thế. Pedan hay còn gọi là bàn đạp chân có thể cân chỉnh tốc độ nhanh chậm hoạt bát. Bên cạnh đó, máy còn có các phụ tùng kèm theo để làm khuy, vô dây kéo, mạng vải…

Máy may BM-2600: Đặc tính cơ bản: Máy may Brother BM 2600 có tính năng cắt chỉ nhanh, hơn 25 mẫu đường chỉ có sẵn may được lọai chỉ thẳng giản đơn, mũi zigzag & các mũi trang trí khác. Xỏ chỉ tự động. Chức năng may kim đôi với 4 bước làm khuy tự động. Phụ tùng kèm theo để vô dây kéo, mạng vải, làm khuy,… Hệ thống suốt chỉ nhanh, chân vịt dễ thay cho. Pedan (bàn đạp chân) cân chỉnh tốc độ nhanh chậm hoạt bát, máy có tốc độ may: 900 mũi/phút. Kích cỡ : 39.4cm (H) x 46.5cm (W) x 29.1cm (L); Khối lượng tịnh: 7kg.

Máy may điện tử NV-10: Đặc tính căn bản: Máy may điện tử NV 10 thương hiệu Brother có màn hình LCD thể hiện hình ảnh các mẫu chỉ. Tính năng xỏ chỉ và hệ thống suốt chỉ nhanh với hơn 16 mẫu đường chỉ phong phú. Đèn LED chiếu sáng vùng may, 1 bước làm khuy tự động với 3 kiểu khuy. Bàn lừa 7 răng. Máy có chức năng báo lỗi khi làm sai thao tác, kẹt chỉ, v.v… Pedan (bàn đạp chân) điều chỉnh tốc độ nhanh chậm linh hoạt với tốc độ may: 850 mũi/phút. Khối lượng tịnh: 8kg.

Máy may điện tử NV-30: Máy may Brother điện tử NV 30 có trọng lượng tịnh: 9.5kg, tốc độ may: 850 mũi/ phút, hoạt bát với hệ thống Pedan (bàn đạp chân) cân chỉnh tốc độ nhanh chậm. Máy may Brother điện tử NV 30 có tính năng xỏ chỉ nhanh với màn hình LCD thể hiện hình ảnh các mẫu chỉ. Hệ thống suốt chỉ nhanh với hơn 70 mẫu đường chỉ phong phú. Máy có thể dễ dàng chuyển từ chế độ kim đơn sang kim đôi, bàn lừa 7 răng, 1 bước làm khuy tự động với 7 kiểu khuy. Ngoài ra, máy có đèn LED chiếu sáng vùng may báo lỗi khi kẹt chỉ, làm sai thao tác, v.v… và có thể điều chỉnh vị trí kim may tự động.

Posted in Cuộc sống. Tagged with bán máy may, máy may brother, máy may gia đình brother.