Morinaga – Sữa bột hàng đầu Nhật Bản chính thức có mặt tại Việt Nam

1_3708.gif

Là 1 trong 10 hãng sữa lớn nhất thế giới, sữa morinaga (http://memua.vn/tag/sua-morinaga/) là 1 trong nhiều dòng sản phẩm sữa mà những bà vợ bà mẹ tin dùng cho con yêu, không chỉ tại Nhật mà còn tại nhiều quốc gia trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Tập đoàn Morinaga Milk Industry được thành lập vào năm 1917 với tên gọi ban đầu là Nippon Rennyu Co., Ltd., là công ty chuyên sản xuất sữa và các sản phẩm sữa hàng đầu tại Nhật Bản. Từ tháng 11 năm 2010, Morinaga đã chính thức chọn lựa Công ty Trách nhiệm hữu hạn TM DV Lê Mây là nhà phân phối chính thức sản phẩm sữa bột Morinaga tại thị trường VN. Trong giai đoạn đầu, Morinaga sẽ giới thiệu hai dòng sản phẩm chính tới người mua hàng Việt Nam là sữa bột HAGUKUMI cho bé dưới 06 tháng tuổi & sữa bột CHILMIL cho trẻ từ 06 đến 36 tháng tuổi. Điểm nhấn chung nổi trội của sữa bột HAGUKUMI và CHILMIL là có cao cấp cấp, được sản xuất & đóng hộp toàn bộ tại Nhật với hàm lượng dinh dưỡng giống sản phẩm đang bán tại Nhật, đảm bảo an toàn cho bé em & tuân thủ quy tắc về dinh dưỡng của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như quy định của VN.

sua morinaga

Các nghiên cứu khoa học đã khẳng định công năng to lớn của Lactoferrin. Sữa Morinaga được tăng cường vitamin Lactoferrin, giúp điều hòa miễn nhiễm, chống táo bón, tăng cường hoạt động của các lợi khuẩn bifidobacteria, đồng thời tăng khả năng hấp thụ chất sắt cho trẻ, có công năng như chất kháng khuẩn và giới hạn hoạt động của virus. Bên cạnh việc vậy đó, sữa Morinaga còn giúp xúc tiến một vài lợi khuẩn cho hệ đường ruột của trẻ bởi được tăng cường vi khuẩn Bifidus (Prebiotic), đẩy mạnh DHA, Lactulose và raffinose (là nhân tố bifidus có công dụng nâng cấp hệ vi sinh đường tiêu hóa)… Morinaga HAGUKUMI & CHILMIL phân phối tại VN bổ sung các loại đường bổ trợ tiêu hóa Lactulose và Raffinose giúp bé tiêu hóa tốt và ngăn ngừa táo bón, đặc biệt, có chứa nhiều Lactofferrin, là thành phần có thừa trong sữa non tốt cho bé.

Việt Nam là một thị trường tiềm năng về các sản phẩm sữa, từ khi sữa Morinaga có mặt trên thị trường Việt Nam, các bà mẹ Việt đã có thêm sự chọn lựa với các sản phẩm sữa bột chất lượng cao cho trẻ con, đặc biệt khi bé cần tăng cường sữa trong thời kỳ bú mẹ. Sữa Morinaga phân phối chính thức tại VN được đẩy mạnh thêm một vài thành phần như i-ốt, sắt, kẽm… rất phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của bé em Việt Nam.

Những sản phẩm sữa Morinaga là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có chứa Lactoferrin, giúp tiêu diệt các vi khuẩn có hại cho đường tiêu hóa & bảo vệ các vi khuẩn có lợi. Morinaga đang đi đầu với nhiều phát minh về các sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ, bằng việc sản xuất ra những sản phẩm đáp ứng các đòi hỏi về độ an toàn, thơm ngon và nguyên vẹn vitamine cho khách hàng tại Nhật Bản & các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam, Morinaga giao kết đáp ứng kỳ vọng cao nhất của người tiêu dùng với thông điệp “Consumer Expectations – A Promise”.

Posted in Cuộc sống. Tagged with sữa bột morinaga, sữa morinaga.