Quần áo trẻ em thu đông

BGF8010401_Bo_be_gai_so_mi__quan_short_jean_tui_trai_tim.jpg

Các bậc phụ huynh ngày nay ngày càng quan tâm nhiều hơn đến thời trang quần áo trẻ em (http://memua.vn/tag/quan-ao-tre-em/). Cha mẹ cũng muốn diện cho con cái mình những bộ quần áo không những dễ thương mà còn phù hợp với sở thích của trẻ.

Các bậc cha mẹ luôn muốn lựa chọn những bộ quần áo trẻ em chất lượng cao cho những đứa con yêu của mình, một bộ quần áo chất lượng, hợp thời trang mềm mại thoáng mát, vận động dễ dàng đồng thời vẫn đảm bảo được an toàn sức khỏe là điều mà các bậc cha mẹ quan tâm khi tìm kiếm và chọn mua quần áo cho con của mình. Hãy chọn cho bé yêu những bộ quần áo có chất vải nhẹ , khi sờ tay vào chất vải bạn sẽ thấy chất vải mịn , vải bóng & trong , có cảm giác thoáng mát và mềm ,hãy chọn lựa những bộ quần áo có chất vải sợi tự nhiên sẽ làm bé yêu thoáng mát khi mặc.Màu sắc lựa chọn những màu nhạt hoặc màu hợp với gam màu da của bé , tránh những màu trội quá. Thời điểm giáng sinh đã sắp tời, việc chọn lựa cho con mình một bộ quần áo trẻ nhỏ thu đông phù hợp trở thành thật cấp thiết.

quan ao tre em
Quần áo trẻ em Thu – Đông cho các thiên thần nhí

Từ trang phục vest, đến đồ len, chất liệu đa dạng với họa tiết cũng rất “sành điệu” cùng hoa văn da báo và những hình in ngộ nghĩnh… các bộ sưu tập quần áo trẻ em vào dịp Thu Đông này được thiết kế thích hợp với tiết trời trở lạnh đồng thời vẫn chứng tỏ sự cá tính & phong cách cho trẻ. Nhiều chất liệu nỉ, len, cotton, demim, jean… là những chất liệu vải thường sử dụng nhiều nhất trong các tạo mẫu rang phục cho bé. Thế nhưng, để có thể chọn được những bộ quần áo trẻ nhỏ ưng ý nhất, các bà vợ bà mẹ hãy cẩn trọng xem kỹ chất liệu vải, những đường chỉ, màu sắc trang phục, không nên chọn lọc mua quần áo trẻ nhỏ tại những địa điểm bán buôn quần áo trẻ em không minh bạch nguồn cội xuất xứ và chất vải, đường chỉ được may liền, không đứt chỉ hay bị rách hoặc đường chỉ không được chắc…

Ngày nay, tại Việt Nam có rất nhiều nhãn hàng thời trang quần áo trẻ em chất lượng tốt & uy tín, giá thành cũng không quá cao, chỉ dao động từ 150.000 – 400. 000 đồng. Để chọn lọc được một đồ bộ trẻ em mùa Thu – Đông thích hợp với trẻ, các bậc bố mẹ đừng nên quá áp đặt tư tưởng hay ý thích của mình vào đó mà nên nắm bắt tâm lí và sở thích của trẻ và chọn những thiết kế quần áo trẻ em dựa vào sở thích của con mình. Nên nhớ một điều là đối với thế lớp trẻ thơ, trang phục đắt tiền hay chưa chẳng quan trọng vì điều đó đều trở nên vô nghĩa trước vẻ ngây thơ, đáng yêu như thiên thần của các bé. Trong mùa đông giá lạnh, sự ngộ nghĩnh, đáng yêu của bé thơ sẽ là hơi ấm giúp người lớn thấy bớt lạnh và cảm nhận yêu đời & đáng sống hơn.

Posted in Thời trang. Tagged with quần áo trẻ em, thời trang trẻ em.