Sản phẩm Dumex khẳng định tránh bị nhiễm khuẩn

Gold2_800.jpg

Rất nhiều bà mẹ Việt đã tỏ ra hoang mang, lo lắng sau thời điểm có thông tin sản phẩm sữa dumex meMua.Vn bị nhiễm khuẩn. Thế nhưng, ngay sau lúc có thông cáo từ Bộ Kỷ thuật cơ bản New Zealand, sau đó là kết quả kiểm định của các cơ quan thẩm quyền tại Việt Nam, những lo lắng trên đã được xóa bỏ.

Tính an toàn của sản phẩm Dumex cũng được xác nhận bởi kết quả rà soát của các cơ quan tính năng có thẩm quyền tại VN. Bộ Công nghiệp căn bản New Zealand khẳng định kết quả này sở hữu sau 195 cuộc xét nghiệm bằng nhiều phương thức kỹ thuật được tiến hành tại các phòng thí nghiệm tại New Zealand và Mỹ. Kết quả mới nhất của những cuộc xét nghiệm mới có vào tối 27/8/2013 & được xác định với thiết bị kỷ thuật tiên tiến nhất ngày nay. Trước khi có thông tin này từ bộ Công Nghiệp Cơ Bản New Zealand, sản phẩm sữa Dumex Gold bước 2, 800gr bị nghi nhiễm khuẩn của công ty Danone VN đã được công ty chủ động thu hồi ngay khi nhận được thông báo từ nhà cung cấp nguyên liệu Fonterra. Những sản phẩm này sau đó được tiến hành kiểm tra bởi Viện Vệ Sinh Y Tế Công Cộng – Bộ Y Tế & Trung Tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm – Sở Khoa học Công Nghệ Tp.Hồ Chí Minh & chứng minh không khám phá Clostridium Botulinum.

sua dumex cho tre so sinh
Sản phẩm Dumex khẳng định không bị nhiễm khuẩn

Được biết, tất cả các sản phẩm của Dumex đều phải vượt qua hơn 1.000 bước kiểm tra trước khi ra đưa ra thị trường. Ngoài ra, sự an toàn của sản phẩm sữa Dumex thuộc Tập đoàn Danone đã được cam kết từ rất lâu khi Dumex có được hệ thống quản lí chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm hàng đầu thế giới, bao gồm hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt cho tất cả thành phẩm. Tuy vậy, để đảm bảo quyền lợi cũng như vấn đề an toàn sức khỏe của người tiêu dùng, ngay sau thời điểm nhận được thông tin về nguy cơ nhiễm khuẩn từ nhà cung cấp nguyên vật liệu Fonterra, công ty Danone Việt Nam đã tức thì ra quyết định thu hồi lô sản phẩm sữa Dumex Gold bước 2, 800gr (ngày sản xuất 30/ 05/ 2013). Khi đề cập tới vấn đề này, phía Công ty Danone VN đã cho biết: Danone VN luôn luôn cho rằng sức khỏe của trẻ em phải được đặt lên hàng đầu, khi quyết định thu hồi sản phẩm sữa bị nghi nhiễm khuẩn, chắc chắn rằng tình hình kinh doanh của công ty sẽ bị tác động, tuy nhiên, điểm mạnh cộng đồng phải ở vị trí cao hơn lợi nhuận của doanh nghiệp, nên ngay khi Danone Việt Nam nhận được thông tin từ phía nhà cung cấp nguyên vật liệu Fonterra, với tinh thần chủ động nhất và với tốc độ nhanh nhất có thể, công ty đã nỗ lực thu hồi sản phẩm, bất chấp mất mát. Với giao kết an toàn cho người tiêu thụ, Danone VN vẫn quyết định sẽ tiêu hủy và không phân phối sản phẩm trở lại trên thị trường, dù lô sữa Dumex Gold bước 2, 800 gr (ngày sản xuất 30/05/2013) đã được chứng minh không bị nhiễm khuẩn Clostridium Botulinum.

Việc Công ty Danone Việt Nam nhanh chóng thu hồi sản phẩm sữa Dumex Gold bước 2, 800gr (ngày sản xuất 30/05/2013) để hạn chế mọi rủi ro cho khách hàng đặc biệt là trẻ em đã nói lên họ đã làm đúng tinh thần trách nhiệm của mình. Bởi lẽ, các vấn đề về an toàn chất lượng đối với ngành thực phẩm dinh dưỡng dành cho bé em luôn luôn phải là ưu tiên hàng đầu vì nó tác động trực tiếp đến sức khỏe con người. Điều này cũng cho thấy, nếu muốn giữ được niềm tin của người tiêu thụ, doanh nghiệp phải đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên trên cả ưu điểm của chính họ.

Posted in Cuộc sống. Tagged with sữa bột dumex, sữa dumex, sữa dumex gold.