Sữa bột Dutch Lady 123 Gold – 900g (cho trẻ từ 1 – 3 tuổi)

Sua_bot_Dutch_Lady_123_Gold_-_900g_(cho_be_tu_1_-_3_tuoi).jpg

Có trên 130 năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới, Dutch Lady là một vào những nhãn hàng sữa hàng đầu của Hà Lan. Nhiều sản phẩm sua dutch lady luôn được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn lọc. Dưới đây sẽ là những thông tin cần biết về sản phẩm sữa Dutch Lady 123 Gold (cho trẻ từ 1 – 3 tuổi) của Dutch Lady.

Ở giai đoạn bé từ 1 tuổi trở lên, não bé dường như đã hoàn thiện về cấu trúc và trở thành rất linh hoạt. Giai đoạn này, bé rất thích chí được phát hiện từ môi trường bên ngoài những điều mới mẻ khi mỗi ngày, não bé phải xử lý một lượng thông tin khổng lồ & đa dạng. Theo rất nhiều tài liệu khoa học, đã chứng minh rằng thời điểm này não bé cần đến hơn 200% năng lượng so với não người lớn. Khả năng nhận thức và tư duy của bé chỉ phát triển khi não được cung cấp đủ năng lượng. Chính vì vậy, để luôn hoạt động hiệu quả trước trọng lượng thông tin mà trẻ học hỏi & khám phá mỗi ngày, não bé cần được liên tiếp cung cấp năng lượng đặc biệt.

sua dutch lady
Thông tin sản phẩm sữa Dutch Lady 123 Gold 900g (Cho bé từ 1 – 3 tuổi)

Sản phẩm sữa Dutch Lady 123 Gold giúp bé thông minh hơn & phát triển thể chất toàn diện với LactiumR/PalatinoseTM giúp cung cấp năng lượng cho não của bé. Dutch Lady 123 Gold được làm ra đặc chế dành cho bé từ 1 tuổi trở lên, với công thức tiên tiến nhất, bảo đảm năng lượng cho hoạt động mỗi ngày của trẻ.

Thành phần giàu Sphingomyelin và SA trong sữa Dutch Lady123 Gold giúp hỗ trợ, phát triển các kết nối thần kinh, tăng trưởng tế bào thần kinh. Ngoài ra, DHA và AA giúp não bộ hoạt động hiệu quả, trẻ mắt sáng, thông minh, phát triển nhanh hơn quá trình hoàn thiện cấu trúc não bộ.

Phát triển trí não hiệu quả, đặc biệt cho bé từ 1 tuổi trở lên: Sữa Dutch Lady Gold 123 có công dụng giúp trí não hoạt động hiệu quả với thành phần PalatinoseTM . Thành phần TT-Ratio trong sữa có công năng xúc tiến khả năng tiếp thu & xử lý thông tin, giúp bé thông minh, hiểu nhanh, cung cấp nguồn năng lượng dài lâu & ổn định cho não. Kẽm & magiê trong sữa giúp bé học tập tốt hơn bởi hỗ trợ khả năng chú ý và tập trung, các vitamine B1, B2, B12 hỗ trợ quá trình học hỏi, thành phần choline giúp thúc đẩy trí nhớ ở trẻ.

Phát triển toàn diện thể chất, cân nặng, chiều cao: Sữa Dutch Lady Gold 123 có thành phần sữa giàu chất đạm, Vitamins D, Phốt pho, Canxi, Sắt, Axít Folic, Vitamin C giúp cho xương và răng chắc khỏe, đồng thời, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, phát triển chiều cao, cân nặng tốt hơn.

Lưu ý: Rửa tay và các vật dụng pha sữa thật kĩ bằng nước sạch. Đun sôi nước trong vòng 5 phút & để nguội dần đến khoảng 40oC. Rửa bình sữa và núm vú bằng nước sôi thật kĩ ngay trước khi sử dụng. Đổ lượng nước theo chỉ định vào bình. Cứ mỗi 30ml nước cho vào 1 muỗng sữa gạt ngang (chỉ sử dụng muỗng đi kèm trong mỗi hộp sữa). Khuấy đều cho đến khi sữa bột tan hoàn toàn. Kiểm tra độ nóng & cho trẻ ăn ngay sau thời gian sữa vừa ấm. Sử dụng phần sữa đã pha trong vòng 1 giờ sau thời điểm pha. Đổ bỏ phần sữa uống còn dư.

Posted in Cuộc sống. Tagged with dutch lady complete, dutch lady vietnam, sữa bột dutch lady, sữa dutch lady, sữa friso.