Sữa Morinaga đảm bảo tiêu chuẩn dinh dưỡng cho trẻ

erj1295607325.gif

Sữa Morinaga sau thời điểm được nhập vào thị trường VN đã được bổ sung I ốt và bảo đảm đủ tiêu chuẩn dinh dưỡng cho bé em Việt. Vì vậy, các chị em phụ nữ đừng nên lo lắng & nên yên tâm cho trẻ dùng sản phẩm sữa này – nhấn để xem sữa morinaga hcm MeMua.vn.

Trước thông tin một vài loại sữa bột dành cho bé em tại Nhật Bản được cơ quan quản lý an toàn thực phẩm HK, Trung Quốc rà soát và khám phá hàm lượng i-ốt trong thấp hơn lời khuyên của Tổ chức Lương Nông Liên của Liên Hợp quốc, Tổ chức y tế thế giới (FAO/WHO), thời gian qua, các bà bẹ không khỏi lo lắng, lo lắng khi chọn mua sữa Morinaga cho trẻ. Về vấn đề này, các bà vợ bà mẹ hãy yên tâm, tập đoàn Morinaga Nhật đã khẳng định sữa Morinaga đã được bổ sung i-ốt theo khuyến cáo của FAO/WHO khi phân phối chính thức tại thị trường VN thông qua nhà phân phối chính thức là công ty tnhh Thương mại và Dịch vụ Lê Mây. Morinaga cũng thông báo các sản phẩm tìm thấy tại HongKong vốn không được phân phối chính thức tại Hồng Kông mà là sản phẩm dành cho thị trường Nhật Bản.

sua morinaga
Sữa Morinaga tại Việt Nam tăng cường i – ốt

Nhiều sản phẩm sữa bột sản xuất tại Nhật dành cho bé em tại Nhật Bản hoàn toàn an toàn, đáp ứng đầy đủ các đòi hỏi của Nhật Bản về thành phần dinh dưỡng. Chính phủ Nhật không cho phép các nhà sản xuất tăng cường i-ốt vào sữa bột dành cho bé em tiêu thụ tại Nhật vì người dân Nhật có hành vi sử dụng rất nhiều rong biển trong bữa ăn hàng ngày. Rong biển là loại thực phẩm rất giàu i-ốt. Tuy vậy, khi sản xuất sữa bột Morinaga để phân phối tại thị trường nước ngoài như Hagukumi & Chilmil cho VN, Morinaga tuân thủ đầy đủ các khuyến cáo của FAO/WHO & quy tắc của nước đó, đặc biệt là về thành phần dinh dưỡng, kể cả hàm lượng i-ốt.

Qua kiểm nghiệm, sữa Morinaga đều đáp ứng đủ những tiêu chuẩn thích hợp với nhu cầu dinh dưỡng của bé em Việt Nam. Trong đó, sữa Morinaga được thúc đẩy thêm một vài thành phần như sắt, kẽm, i-ốt,… khi phân phối chính thức tại VN. Cụ thể, hàm lượng i-ốt của sữa Morinaga Chilmil (số 2, dành cho bé từ 6-36 tháng tuổi) có hàm lượng Iốt là 64,3 µg/100 g sữa bột, ngang bằng khoảng 13µg/100 kcal (cao hơn lời khuyên của WHO về hàm lượng i-ốt tối thiểu là 10µg /100 kcal); hàm lượng i-ốt trong sữa bột Morinaga Hagukumi (số 1, dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi) là 61 µg/100 g sữa bột, ngang bằng 13µg/100 kcal (cao hơn lời khuyên của WHO về hàm lượng i-ốt tối thiểu là 10µg /100 kcal). Nhiều bà vợ bà mẹ nên mua sữa của các hãng từ Nhật Bản sản xuất riêng cho bé em VN, đừng nên mua hàng sữa xách tay thì mới đảm bảo hàm lượng i-ốt trong sữa.

Ngoài ra, sữa Morinaga Hagukumi và Morinaga Chilmil khi phân phối tại VN đều có chứa Lactofferrin giúp làm tăng sức đề kháng, giúp bảo hộ các lợi khuẩn & tận diệt các vi khuẩn có hại, rất tốt cho bé. Một điều đặc biệt, sữa Morinaga Hagukumi & Chilmil đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm số 8356/YT-CNTC và 8357/2010/YT-CNTC ngày 28/7/ 2010.

Posted in Cuộc sống. Tagged with sữa bột morinaga, sữa morinaga.