Sữa Vinamilk vươn ra thị trường thế giới

Dielac_Alpha_Step_1_HT_-400g_02AA12.1.jpg

Theo lũy kế số lượng bán ra xuất khẩu trong vòng 5 năm liên tục, từ năm 2008 đến 2012, tốc độ tăng trưởng xuất khẩu của Vinamilk đạt 62%. Năm 2008, sữa vinamilk (http://memua.vn/tag/sua-vinamilk/) đạt số lượng bán ra xuất khẩu hơn 1.215 tỷ đồng, đến năm 2012 đã đạt doanh thu xuất khẩu hơn 3.712 tỷ đồng. 9 tháng đầu năm 2013 công ty đã đạt kim ngạch xuất khẩu khoảng 3.354 tỷ đồng trong tổng số lượng bán ra 23.369 tỷ đồng.

Tính đến thời điểm này, Vinamilk đã ký xong hợp đồng xuất khẩu cho cả năm 2013 với tổng trị giá khoảng 4.700 tỷ đồng. Sản phẩm sữa Vinamilk luôn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế trong thương mại thực phẩm như Tiêu chuẩn Codex cũng như các tiêu chuẩn của VN. Các mặt hàng xuất khẩu của sữa Vinamilk gồm: sữa tươi, sữa bột con nít Dielac, sữa đặc, sữa đậu nành, bột dinh dưỡng, sữa chua… Các sản phẩm của Vinamilk đến nay đã được xuất khẩu ra thế giới tại 26 quốc gia trên toàn cầu. Đây sẽ là những thị trường xuất khẩu chính, bình ổn của Vinamilk, trong đó có Australia, Nhật, Canada, Mỹ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Thailand, Hàn Quốc, Philippin, Sri Lanka, Iraq & các quốc gia khu vực Trung Đông…

sua vinamilk
Sữa Vinamilk tăng sản lượng bán ra thị trường nước ngoài

Thêm một dấu hiệu đáng mừng cho sữa Vinamilk khi mới đây, Vinamilk cũng được cấp số đăng ký được xuất hàng vào Mỹ bởi Cục Dược phẩm & Thực phẩm Mỹ – FDA. Sản phẩm của Vinamilk luôn được đánh giá cao tại thị trường quốc tế, ngay cả Australia vốn đây chính là thị trường yêu cầu rất khắt khe cũng đánh giá rất cao về chất lượng sữa Vinamilk. Bên cạnh đó, sữa Vinamilk cũng đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội các nhà bán lẻ Anh – BRC, bằng cách cung cấp đánh giá căn bản về các công ty cung cấp thực phẩm cho các nhà bán lẻ, qua đó giúp người tiêu thụ có những lựa chọn hợp lí & chính xác. Đây cũng chính là tiêu chuẩn được phát triển để giúp các nhà bán lẻ về các yêu cầu nguyên vẹn của luật định.

Công ty luôn cung cấp cho người tiêu thụ quốc nội & thế giới các sản phẩm sữa chẳng những an toàn mà còn đảm bảo dinh dưỡng và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Để đạt đến điều đó, Vinamilk đã đưa vào hoạt động 2 nhà máy mới là Nhà máy sữa bột Việt Nam và Nhà máy sữa VN (sản xuất sữa nước) vận dụng công nghiệp chiết xuất mô-đen & hệ thống thanh tra chất lượng an toàn thực phẩm (ATTP) tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế. Công ty cũng luôn đổi mới, đầu tư các dây chuyền thiết bị & kỷ thuật sản xuất modern, tiên tiến nhất ở mức độ toàn cầu (từ các quốc gia G7 có công nghệ & thiết bị ngành sữa phát triển như Thụy Điển, Mỹ, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Thụy Sĩ) với tiêu chí tạo ra sản phẩm cao cấp, tiêu hao năng lượng thấp & kiểm soát tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Vinamilk cũng chính là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư vào trang trại chăn nuôi bò sữa tại VN. Chẳng những nhập khẩu từ Australia giống bò cao sản thuần chủng HF, từ đầu năm 2007, 5 trang trại bò sữa tại Lâm Đồng, Tuyên Quang, Bình Định, Thanh Hóa, Nghệ An còn được hãng sữa Vinamilk đã đầu tư hơn 500 tỷ đồng nhằm mục đích bảo đảm cho việc phát triển vùng nguyên vật liệu sữa bò đảm bảo chất lượng. Được biết, 3 trang trại mới sẽ được Vinamilk đầu tư thêm vào thời gian tới tại Hà Tĩnh (với 3.000 con bò), Thanh Hóa (với 20.000 con bò) và Tây Ninh (với 10.000 con bò). Vinamilk luôn chủ động đươc nguồn nguyên vật liệu bình ổn với chất lượng cao khi bảo đảm đầu ra đạt chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm (An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP)), đồng thời, tất cả các nguồn nguyên vật liệu sữa đầu vào được hãng sữa Vinamilk đảm bảo kiểm soát nghiêm ngặt.

Posted in Cuộc sống. Tagged with công ty sửa vinamilk, sữa bột vinamilk, sữa vinamilk.