Sữa Wakodo – Nhãn hiệu sữa Nhật được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Bonlact_I_-N11-360g.jpg

Nhãn hiệu sữa bột chất lượng cao của hãng sữa bột wakodo Nhật có một bề dày lịch sử với hơn 100 năm phát triền, đồng thời, là công ty tiên phong trong mảng sản xuất sữa bột ở Nhật. Đây là công ty sữa Nhật Bản đầu tiên xâm nhập vào VN với các sản phẩm được đăng ký chính thức với dòng sản phẩm dành cho giai đoạn phát triển đầu đời của trẻ em.

Hãng sữa Wakodo được thành lập từ năm 1906, là nhãn hiệu cổ điển được thừa nhận qua nhiều thế hệ tại Nhật Bản. Người tìm ra của thuốc nhi khoa Nhật Bản – tiến sỹ Tsukasa Hirota đã mở công ty dược mang tên Wakodo để ứng phó với tình hình tỷ lệ tử vong cao ở bé sơ sinh & trẻ con Nhật lúc đó. Công ty như một phương tiện để lựa chọn kỹ càng & ngoại nhập các sản phẩm y tế thiết yếu từ quốc gia kỷ thuật Đức nhằm nâng cao sức khỏe cho trẻ em. Đây cũng chính là những bước đi đầu tiên, đánh dấu sự phát triển hoạt động thương mại hóa của hãng sữa Wakodo sau này.

sua wakodo
Sữa Wakodo – Nhãn hiệu sữa Nhật được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn

Hãng sữa Wakodo đã dành hết các tiềm lực để tiếp tục nghiên cứu phương cách cải thiện các sản phẩm này & tìm kiếm các phương án mới để nâng cấp chất lượng sống nhìn tổng quan cho trẻ em. Với tinh thần Nhật, luôn tận tâm và tận tình với người tiêu thụ, công ty đã luôn luôn theo dõi, lắng nghe & nâng cấp sản phẩm thích ứng hơn với người mua hàng. Trải qua nhiều năm, công ty đã có thêm nhiều sản phẩm mới đáp ứng nhiều sự chọn lựa hơn trong lãnh vực dinh dưỡng trẻ nhỏ hơn bất cứ thời điểm nào trước đây. Dù vậy, có một điều vẫn không thay đổi – đó là di sản cổ điển của Wakodo và cam kết của công ty về việc đáp ứng các nhu cầu của người mua hàng bằng các phương án dinh dưỡng dựa theo nền tảng khoa học.

Cho đến nay, sản phẩm của Wakodo đã có mặt ở tất cả các gia đình. Trong hơn một thế kỷ qua, sản phẩm của Wakodo luôn được đánh giá là “người bạn mật thiết của mọi nhà”. Các thế hệ người Nhật, từ bé sơ sinh và trẻ em đến người cao niên đều sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng, thức ăn bổ dưỡng đẩy mạnh sức khỏe của Wakodo. Sản phẩm của Wakodo rất đa dạng với hơn 100 loại, từ các loại sữa bột, sản phẩm dinh dưỡng như bột ăn dặm, thức ăn bọn trẻ, các sản phẩm săn sóc da… đến các loại dược phẩm. Những sản phẩm của Wakodo bên cạnh việc danh tiếng ở Nhật Bản mà hiện còn được tiêu thụ tại rất nhiều quốc gia trên toàn cầu, đặc biệt là ở Bắc Mỹ & Châu á.

Theo đó, tất cả các sản phẩm sữa Wakodo đều được sản xuất ở Nhật theo dây chuyền công nghiệp hiện đại, được theo gót nghiêm ngặt, chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng luôn đồng nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn ngặt nghèo của Nhật Bản. Sự việc mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe với chất lượng tốt nhất chính là phương châm hoạt động của hãng sữa Wakodo. Nhiều sản phẩm ra đời vẫn luôn bảo đảm thể hiện nguyên vẹn các tiêu chuẩn quan trọng về chất lượng đã được ông Hirota đặt ra từ những ngày mới thành lập, đáp ứng nhu cầu gần đây của người mua hàng, đặc biệt là những tính chất cốt lõi của sản phẩm luôn được giữ vững qua nhiều thập niên.

Posted in Cuộc sống. Tagged with sữa wakodo, sữa wakodo của nhật, sữa wakodo nhập khẩu.