Tai nghe cho bà bầu Smart Fetus: Thông minh cho trẻ và tiện dụng cho bà bầu

Tai_nghe_cho_ba_bau_Smart__Fetus_(new)_SMF-002-7.jpg

Xuất phát từ việc chuyên kinh doanh các loại tai nghe, Smart Fetus đã tìm hiểu nhu cầu thị trường lúc bấy giờ. Nhận thức được công dụng của việc cho bào thai nghe nhạc, Smart Fetus đã tập trung nghiên cứu để cho ra một sản phẩm có thể vừa chuyển tải âm nhạc tới thai nhi một cách tốt nhất, vừa bảo đảm thuận tiện và dễ sử dụng cho các mẹ bầu. Bởi thế ý tưởng sản xuất tai nghe cho bà bầu được xây dựng một cách chuẩn mực và kĩ lưỡng.

Sản phẩm tai nghe cho bà bầu chuyên dụng là sự phối hợp giữa tai nghe và âm nhạc bác học Mozart, Chopin… giúp cho việc hưởng thụ âm nhạc của thai nhi hiệu quả. Việc cho bé nghe nhạc trong quá trình mang thai luôn được nhiều bác sĩ khuyên các bà bầu nên sử dụng. Cho bé nghe nhạc sẽ giúp cho thai nhi phát triển, cải thiện não bộ tốt hơn, chính vì vậy, đây được coi là một trong những sản phẩm khoa giáo đầu tiên cho bé.Tuy vậy, tai nghe cho bà bầu cũng cần phải được xuất xưởng với quy chuẩn riêng, âm thanh phát ra từ tai nghe cho bà bầu phải không được gây ảnh hưởng đến việc phát triển thính giác của bé, đồng thời sản phẩm nhất thiết phải có tạo mẫu thuận tiện xây dựng nên sự thoải mái cho các bà bầu khi sử dụng.

tai nghe cho ba bau
Coi qua sản phẩm tai nghe cho bà bầu Smart Fetus dành cho mẹ & bé

Vào 08/10/2009, Smart fetus bắt đầu cung cấp sẩn phẩm tai nghe cho bà bầu tại thị trường Việt Nam với mẫu sản phẩm tai nghe 2 loa Mẹ và bé cùng nghe nhạc Mozart – SMF 001. Đến ngày 08/10/2010, sau sự thành công rực rỡ của sản phẩm tai nghe cho bà bầu SMF 001, Smart fetus tiếp tục tung ra sản phẩm tai nghe cho bà bầu cao cấp 04 loa với tên nhãn hiệu Angelips – Đôi môi thiên thần và bộ SMF 002 với 02 loa hướng vào thị trường tầm chung. Vào 04/2012, dựa trên kinh nghiệm 3 năm nghiên cứu & sản xuất, Smart fetus Việt Nam tiếp tục cho ra mắt bộ sản phẩm SMF 001-LX với chất lượng âm thanh được cải tiến, là phiên bản cao cấp của SMF 001 huyền thoại, cộng với tạo mẫu hoàn toàn mới, đẹp mắt, hiện đại. Sản phẩm này đã & đang là sự chọn lọc hàng đầu của các bà bầu.

Tính đến thời điểm này, Smart Fetus đã giới thiệu tới các mẹ bầu 4 dòng sản phẩm tai nghe cho bà bầu Smart Fetus cao cấp với nhiều hình dáng và giá thành khác nhau. Hơn thế, Smart Fetus còn tham vấn và tiết lộ kinh nghiệm trong các cách thức trông nom bào thai hiệu quả đến các bà vợ bà mẹ đang mang bầu. Smart Fetus VN tự hào là hãng sản xuất tai nghe dành cho bào thai & bà bầu số 1 VN, luôn giao kết các sản phẩm tai nghe dành cho thai nhi và bà bầu có vật liệu an toàn, thuận tiện. Hàng năm Smart Fetus vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động giới thiệu các sản phẩm chăm lo sức khỏe mẹ & bé, các hội chợ trong nước trong đó có “Hội chợ Bầu” do Công ty tnhh Bluesky – Ấn phẩm Bầu tổ chức. “Hội chợ Bầu” được tổ chức với quy mô lớn, thường niên mỗi năm 1 lần tại Hà Nội, quy tụ nhiều doanh nghiệp & các tổ chức cá nhân tham gia, mang đến các sản phẩm tối ưu và thiết thực trong việc trông nom sức khỏe cho mẹ & bé. Đồng thời, vì sự phát triển toàn diện của bé thơ, Smart Fetus VN cũng sẽ liên tục phát triển, nghiên cứu, cải thiện những sản phẩm cao cấp, hình dáng thời trang, tiện lợi.

Posted in Cuộc sống. Tagged with tai nghe bà bầu, tai nghe cho bà bầu.