Tai nghe cho bà bầu Smart Fetus – Thương hiệu của người Việt

Tai_nghe_cho_ba_bau_Smart__Fetus_(new)_smf-002-0.jpg

Tai nghe bà bầu Smart Fetus đến nay đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tin tưởng của các chị em phụ nữ khi chọn mua sản phẩm đầu tư cho tương lai của con mình. Ít ai biết rằng, tai nghe cho bà bầu (http://memua.vn/tag/tai-nghe-cho-ba-bau/) Smart Fetus đó chính là thương hiệu do Việt Nam sản xuất.

Tai nghe bà bầu Smart Fetus có thể nói đây sẽ là một thương hiệu tai nghe cho bà bầu xuất hiện sớm nhất tại VN được làm ra bởi công ty Smart fetus Việt Nam. Có mặt trên thị trường Việt từ năm 2009 đến nay, tai nghe cho bà bầu Smart Fetus là phương án hữu ích và an toàn để đem lại trí tuệ thiên tài cho trẻ. Chẳng những thế, tai nghe cho bà bầu Smart Fetus còn nhận được đánh giá cao cùng khuyến cáo nên dùng của những người uy tín với chất lượng đảm bảo. Với uy tín thương hiệu của mình, Smart Fetus đã chứng minh được vị trí của mình trên thị trường.

tai nghe cho ba bau
Tai nghe cho bà bầu Smart Fetus

Nhiều ông bố chị em phụ nữ giờ đây sẽ không còn mất nhiều thời gian sưu tầm và chọn lựa những bản nhạc tốt nhất cho con yêu của mình nữa, những bản nhạc được các nhà bác học trên toàn cầu chỉ định sử dụng cho trẻ sẽ được sản phẩm tai nghe cho bà bầu Smart Fetus tụ hợp thành một dĩa nhạc cung cấp miễn phí cho các mẹ. Qua kiểm nghiệm, sản phẩm tai nghe cho bà bầu Smart Fetus với các thông số đạt mức an toàn đối với bào thai & mẹ bầu đã được Hội khoa học & kĩ thuật Việt Nam chứng nhận. Tai nghe bà bầu Smart Fetus an toàn vì sức khỏe cộng đồng với những linh kiện chất lượng nhất, đảm bảo độ an toàn cho các bà vợ bà mẹ.

Sau 4 năm phát trển tai nghe cho bà bầu, Smart Fetus đã cung cấp ra thị trường 4 mã tai nghe cho bà bầu, với chất lượng âm thanh và mức độ an toàn cho mẹ và bé ngày càng cao hơn. Sản phẩm đã có mặt trên toàn quốc…. Những sản phẩm tai nghe cho bà bầu của Smart Fetus có tạo mẫu tiện dụng, có dạng đai cuốn & độ co dãn tốt giúp các mẹ dễ dàng chỉnh sửa độ rộng theo vòng bụng, khối lượng nhẹ giúp các mẹ đeo 1 cách thoải mái mà không cảm giác gò bó nặng nề. Sản phẩm mang tính lưu động cao bởi các mẹ có thể mang theo đi làm, du lịch, hay cả khi làm những công việc nhẹ trong nhà.

Là hãng đầu tiên của VN sản xuất tai nghe dành cho bà bầu nhưng ngay từ những ngày đầu cho ra mắt sản phẩm Smart Fetus đã nhận được sự ủng hộ và được các mẹ tin tưởng chọn mua sản phẩm để đầu tư cho tương lai của con mình. Và cho đến tận bây giờ, qua nhiều năm sản xuất, Smart Fetus đã không dừng nâng cấp sản phẩm để đem lại sự vừa ý và chất lượng tốt nhất đến người sử dụng. Minh chứng minh bạch nhất đó chính là Smart Fetus đã được khách hàng bình chọn là 1 trong Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và con nít năm 2013.

Posted in Cuộc sống. Tagged with tai nghe bà bầu, tai nghe cho bà bầu.