Thông tin sản phẩm bột ăn dặm Nestle (Rau Xanh & Bí Đỏ)

C%C3%A1_v%C3%A0_Rau_xanh_-_12178195.1.jpg

Bé yêu nhà bạn đã được 6 tháng tuổi & đang bắt đầu tập ăn thức ăn dặm? Tuy vậy, với rất nhiều loại bột ăn dặm cho trẻ trên thị trường, bạn không biết nên chọn loại nào. Với mùi vị thơm ngon & thành phần đảm bảo dinh dưỡng, bột ăn dặm nestle (http://memua.vn/tag/bot-an-dam-nestle/) (rau xanh và bí đỏ) đó là sự chọn lựa tuyệt vời cho bé yêu của bạn!

Có mặt tại 86 quốc gia trên toàn thế giới với 30.000 sản phẩm, với mạng lưới sản xuất & kinh doanh rộng khắp, Nestle đã & đang điều hành gần 500 nhà máy, tiếp thị 8.500 thương hiệu trên toàn cầu. Với mùi vị thơm ngon, bổ dưỡng, an toàn cho sức khỏe & giá thành đúng đắn, sản phẩm của Nestle được người mua hàng khắp nơi biết đến & tin tưởngsử dụng. Đồng thời, Nestle còn luôn quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng & sức khỏe cộng đồng, bằng các phương án khoa học, Nestle luôn nghiên cứu, phát triển và tìm cách nâng cấp cuộc sống khách hàng thông qua thực phẩm và chế độ ăn uống đảm bảo dinh dưỡng.

bot an dam nestle
Thông tin sản phẩm bột ăn dặm Nestle (Rau Xanh và Bí Đỏ)

Vào tháng thứ 6, bé mở đầu tập làm quen dần với thức ăn dặm bởi giai đoạn này, sữa mẹ có thể đã không còn đủ để đáp ứng cho trẻ về mặt dinh dưỡng & năng lượng. Các sản phẩm bột ăn dặm Nestle được bổ sung các loại vitamins, khoáng chất và các vitamine khác, là những giá trị dinh dưỡng cao của ngũ cốc, có thể cung cấp đầy đủ nguồn năng lượng bổ sung thiết yếu cho bé ăn dặm. Trong đó, bột rau xanh & bí đỏ Nestle cung cấp nguồn năng lượng và những chất lượng dinh dưỡng thiết yếu cho bé phát triển khỏe khoắn, cân đối, là đồ ăn dinh dưỡng dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi. Đặc biệt, sản phẩm bột ăn dặm Nestle Rau xanh & bí đỏ tạo dạng trơn láng, nhờ được làm ra bằng công nghiệp CHE giúp tiêu hóa một phần tinh bột, cho trẻ nuốt và tiêu hóa nhanh chóng.

Thành phần chính: Sắt, kẽm, vitamine A, C, D, DHA, Probiotic Bifidus BL, bí đỏ, rau xanh, bột mì, năng lượng, đạm, chất béo và khoáng chất. Trong đó, thành phần sắt, kẽm & khoáng chất cùng các loại vitamins A & C là những thành phần cốt yếu cấu xây dựng nên tế bào máu, giúp trẻ thúc đẩy chức năng mắt, cung cấp oxy cho cơ thể bé, giúp bé hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. Thành phần Bifidus B có trong bột ăn dặm Nestle rau xanh và bí đỏ giúp thúc đẩy hệ miễn nhiễm & hệ vi khuẩn đường tiêu hóa, là chủng loại vi khuẩn có lợi cho trẻ. Nhờ được xuất xưởng từ thành phần có cội nguồn tự nhiên, bột ăn dặm Nestle rau xanh & bí đỏ ít gây mẫn cảm cho bé, sản phẩm cung cấp năng lượng và các khoáng chất cần thiết giúp trẻ phát triển mạnh khỏe. Đây sẽ là sản phẩm bột ăn dặm được hiệp hội Hoa Kỳ cảnh báo nên cho trẻ sử dụng.

Lưu ý cất giữ sản phẩm bột ăn dặm Nestle rau xanh và bí đỏ trong lọ, gấp chặt phần trên của lớp giấy bọc nhôm & đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng. Để sản phẩm nơi thoáng mát, khô ráo, tránh tiếp cận với ánh nắng mặt trời. Trước khi chiết xuất sản phẩm cho bé, cần đảm bảo rửa sạch tay và các vật dụng phải hoàn toàn sạch sẽ. Dụng cụ chế xuất, thìa (muỗn) cho trẻ ăn phải đảm bảo hợp vệ dinh. Đừng nên lưu giữ phần bột bé không dùng hết. Sau khi mở hộp trong vòng 6 tuần, nên sử dụng hết sản phẩm.

Posted in Cuộc sống. Tagged with bột ăn dặm, bột ăn dặm nestle, bột nestle, bột ngũ cốc, bột ngũ cốc nestle.