Vinamilk lên tiếng phủ nhận tin sai sự thật về sữa bị nhiễm độc

SB_Mama_Vanilla_HT_900g_-_02EM10.1.jpg

Trước những tin đồn thất thiệt về sản phẩm sữa Vinamilk, mới đây, Công ty Cổ phần sữa VN – Vinamilk đã chính thức lên tiếng phủ nhận & khảng định: Sữa Vinamilk hoàn toàn an toàn cho người sử dụng và không chứa vi khuẩn độc thịt – Clostridium Botulinum – check thông tin tại MeMua.vn – sữa vinamilk tphcm.

Theo đó, kết quả kiểm nghiệm tất cả 16 mẫu sữa bột của Vinamilk đã được Chi cục An toàn Thực phẩm (ATTP) TP.TPHCM – thuộc Sở Y tế TP HCM thông cáo chính thức, cho biết 16 mẫu sữa Vinamilk được lấy mẫu kiểm nghiệm ngẫu nhiên ngoài thị trường đều không chứa vi khuẩn Clostridium Botulinum (vi khuẩn độc thịt). Qua đây, Công ty cổ phần sữa VN – Vinamilk cũng xua tan băn khoăn của khách hàng, đồng thời lên tiếng chính thức bác bỏ những thông tin xoay quanh vấn đề sữa nhiễm khuẩn liên quan đến sản phẩm của công ty.

sua vinamilk
Sữa Vinamilk đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Được biết, 16 mẫu sữa Vinamilk được lấy mẫu kiểm tra ngẫu nhiên ngoài thị trường gồm: Dielac Alpha – Sản phẩm dinh dưỡng các loại dành cho bé em từ 0-6 tuổi (gồm: Dielac Alpha 123, Dielac Alpha 456, Dielac Alpha Step 1, Dielac Alpha Step 2); Dielac Optimum – Sản phẩm dinh dưỡng các loại dành cho trẻ em từ 0-6 tuổi (gồm: Dielac Optimum Step 123, Dielac Optimum Step 1, Dielac Optimum Step 2, Dielac Optimum Step 4); Vinamilk dinh dưỡng – Sữa bột nguyên kem có đường; Sữa Vinamilk CanxiPro – Sản phẩm dinh dưỡng ít béo, bổ sung canxi; Vinamilk Diecerna – Sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt dành cho người bệnh tiểu đường; Sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt dành cho người thừa cân béo phì – Vinamilk giảm cân; Sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt – Vinamilk Sure Prevent; Thực phẩm dinh dưỡng các loại Dielac Pedia, dành cho bé từ 1-6 tuổi; Sữa bột Dielac Mama Vanilla – dành cho bà vợ bà mẹ có bầu và cho con bú. 16 mẫu sữa Vinamilk được lấy mẫu kiểm duyệt hoàn toàn không có chứa vi khuẩn độc thịt – Clostridium Botulinum và đều đạt các chỉ tiêu về kim loại, lý hóa, vi sinh theo tiêu chuẩn đã công bố.

Vinamilk một lần nữa khẳng định sản phẩm sữa bột của Vinamilk hoàn toàn an toàn cho người dùng, không liên can đến nguồn nguyên liệu bị nhiễm khuẩn từ Fonterra. Nguyên liệu whey protein concentrate mà Vinamilk đang sử dụng cho sản xuất các sản phẩm sữa bột của Vinamilk đều được nhập khẩu từ Mỹ & EU. Tất cả các nguyên chất liệu khác mà Vinamilk đang sử dụng để sản xuất các sản phẩm sữa của Vinamilk cũng đều nhập khẩu từ Mỹ, New Zealand và các nước EU. Sự việc này được chứng minh bằng các chứng từ ngoại nhập, trong đó có giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) của Vinamilk tại các cơ quan Hải quan của VN.

Các sản phẩm sữa Vinamilk của hãng được xuất xưởng với máy móc thiết bị & công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên lành nghề, trình độ cao cùng với việc áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng & an toàn thực phẩm tiên tiến trên toàn cầu, các sản phẩm sữa Vinamilk luôn đề cao vấn đề đảm bảo an toàn, dinh dưỡng cho người dùng. Vinamilk – Doanh nghiệp sữa hàng đầu Việt Nam cũng nêu rõ: nhằm mục đích phá hoại nền kinh tế Việt Nam, một số trang mạng cá nhân có đăng tải thông tin Vinamilk ngoại nhập nguyên chất liệu sữa từ Trung Quốc là hoàn toàn không đúng sự thật, gây tâm lý hoang mang cho khách hàng. Qua đây, Vinamilk cũng chính thức bác bỏ thông tin này.

Posted in Cuộc sống. Tagged with công ty sửa vinamilk, hội tiêu chuẩn và bảo, người cao tuổi dồng nai, sữa bột vinamilk, sữa vinamilk.